Trong lúc tương lai mờ mịt thì mời các bác gặm nhấm quá khứ của em chút vậy.

Hồi c2, em là lớp trưởng, nàng là quản ca. Bọn em cũng khá là thân nhau và cũng say say tình bạn 1 tí. Nhưng các cụ nhà em bảo là gái thập three nam thập six, bao giờ em dạy thì thành công mới cho iu đương nhăng nhít. Vậy là bọn em thề non hẹn biển lên c3 sẽ yêu chính thức. Bọn em cùng thi trường chuyên của tỉnh, em là con giai em thi chuyên toán còn nàng thi chuyên ngữ.
Kết quả em thì trượt còn nàng thì đỗ.
Vậy là từ ấy chúng em bùng xung đột
Nhát dao chia cắt nhói trong tim.

Em chả hiểu tại sao đi học chuyên đc vài tuần là nàng ko còn hứng thú nói chuyện với em nữa. Em nhìn lén vào fb jay zalo của nàng có rất nhiều bạn nam học chuyên và chát chít niên tục. Buồn lắm.
Từ đấy em ghét bọn con trai học chuyên thế cơ chứ.
Sau này lên đại học, trong lớp có mấy thằng học chuyên , em định lân la bắt chuyện để tìm kế trả thù. Nhưng thấy chúng nó khá tồ và hiền. Em phát hiện ra bọn con trai chuyên ko thích con gái chuyên lắm… Mà đúng hơn là bọn con trai chuyên nó ko bựa như con trai trường làng như em. Có vẻ bọn nó suốt ngày chỉ học và học.
Rồi mấy hôm rồi lên diễn đàn này, em tìm lại được nàng, phát hiện ra nàng vẫn… Kiểu là never been kissed í.
Sau khi nghiên cứu 1 trường hợp là em và nàng thì em có gửi data cho Đa sĩ cù trọng xoay thì em có đc mấy cái định luật như sau:
1. Trường chuyên là kẻ thù ko đội trời chung của tình yêu. Là mồ chôn cảm xúc sâu kín thiêng liêng của tuổi dậy thì.

2. Trường chuyên là những bức tường thành phân hoá xã hội nghèo nghèo. Như các bác thấy, em và nàng cùng nghèo như nhau, đang chơi với nhau, chỉ vì học khác loại trường thành ra chi li.

3. Trường chuyên làm thui chột nòi giống dân tộc ta. Khảo sát qua 1 vài cá thể em thấy tỉ lệ các gái chuyên lập gia đình thấp hơn hẳn so với gái ko chuyên. Mà theo sinh học, con cái thường mang gen thông minh của mẹ. Tức là bố ngu ngu cũng đc chỉ cần mẹ thông minh là con thông minh. Mà các gái hock chuyên, thông mình ko lấy chồng thì có phải làm thui chột nòi giống dân tộc ta ko!?